Bạn có muốn sở hữu ngay bí quyết làm cà phê capuchino ngon tại nhà từ cà phê nguyên chất Đắc Lắc không?
Cà phê capuchino có nguồn gốc từ
nước Ý xinh đẹp. Và ở Ý người ta thường hay uống loại cà phê này vào
buổi sáng. Đặc biệt trong gần 10 năm trở lại đây, cà phê capuchino trở
thành một loại cà phê phổ biến được ưu chuộng và lọt vào top những đồ
uống hấp dẫn trên toàn thế giới. Món ngon từ cà phê cũng có một nghệ thuật pha chế vô cùng hay và hấp dẫn.
Loại cà phê độc đáo này thường có trong
danh sách menu đồ uống tại các quán cà phê. Nó rất bắt mắt với bọt, sữa
và ca cao. Thưởng thức ly cà phê nguyên chất ngọt ngào và lãng mạn này ở bất cứ thời
điểm nào tâm trạng của bạn cũng hứng khởi, vui vẻ. Giờ đây, để thưởng thức
món đồ uống ngon tuyệt này, bạn sẽ không cần phải đến tận quán cà phê
nữa mà bạn có thể làm ra nó ngay tại nhà với đầy đủ hương vị đặc
trưng. Tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để bạn có thể tạo ra ly capuchino ngon tuyệt tại nhà nhé.
Chuẩn bị nguyên liệu
– 50ml sữa tươi
– 2 thìa cà phê đường trắng
– 2 thìa cà phê nguyên chất loại pha phin.
– Tách cà phê sứ dung tích khoảng 200ml.
Các bước thực hiện
– Tráng phin cà phê qua bằng nước sôi.
Tiếp tục cho 3 muỗng bột cà phê vào trong phin. Lắc đều tay cho sữa
bông mịn rồi đổ vào ly.
– Đổ một ít nước sôi già vào phin. Đợi 1 phút để cà phê nở và thấm đều.
– Cho thêm một ít nước sôi vào phin
– Trong lúc chờ cà phê, bạn hãy cho sữa tươi và đường vào ½ lọ đựng có nắp hoặc máy xay sinh tố
– Đậy nắp lại, lắc mạnh khoảng 30 giây cho đến khi sữa bông kem lên là được
-Làm nóng tách sứ vào lò vi sóng, cho cà phê vào tách rồi hòa bọt sữa mịn vào
– Để tăng thêm khẩu vị bạn có thể trang
trí một lớp café hoặc socola mỏng trên miệng ly. Bước cuối cùng bạn
dùng que khuấy để khéo léo trang trí thành các hình đẹp mắt trên miệng
ly cà phê.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét