Mùa hè nắng nóng bắt đầu rồi, cùng món ngon từ cà phê khám phá công thức làm món thạch cà phê Latte mát lạnh nào! Với ly thạch cà phê mát lạnh thưởng thức cùng bạn bè, người thân trong những ngày nắng nóng của mùa hè sẽ làm cho cuộc nói chuyện giữa mọi người trở nên hấp dẫn. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nữa, nếu bạn tự pha chế chiêu đãi mọi người càng khiến mọi người hâm mộ hơn. Vừa đảm bảo hợp vệ sinh vừa giúp bạn có 1 không gian nói chuyện thoải mái hơn là ngồi hàng quán.
Bạn có muốn sở hữu ngay bí quyết làm thạch cà phê Latte mát lạnh tại nhà từ cà phê nguyên chất Đắc Lắc quận Thủ Đức không?
Nguyên liệu:
Sữa 220ml
Đường 50g
Rượu rum ½ thìa (tùy chọn)
Một ít socola vụn
Bột thạch agar hoặc gelatine
Cách làm:
Cà phê nguyên chất pha phin
Gelatine hoặc bột thạch cho vào ½ bát nước ngâm 15 phút, rồi cho vào nồi đun, cho tiếp 220ml sữa và lượng đường thích hợp vào, đun sôi, vừa đun vừa khuấy cho đường và bột thạch tan hết. Nhỏ lửa đun thêm 1 phút nữa rồi tắt bếp.
Nhấc nồi sữa xuống, để cho bớt nóng rồi cho hỗn hợp sữa này vào cà phê.
Khuấy đều cho các nguyên liệu hòa vào nhau, cho thêm ½ thìa rượu rum (nếu có).
Chia hỗn hợp ra các ly hoặc khuôn. Để nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh, ướp lạnh khoảng nửa ngày cho thạch hoàn toàn đông lại.
Thạch cà phê hương vị êm dịu, mùi thơm thì hấp dẫn, cà phê hòa trong sữa thành một màu nâu nhè nhẹ cho người thưởng thức cảm giác thư giãn, dễ chịu.
Thêm một chút siro lên bề mặt thạch mát lạnh
Và rắc chút socola đen lên trên nữa, mùi thơm ngòn ngòn và đăng đắng sẽ làm ly thạch ngon hơn gấp bội.
Chúc bạn thành công với công thức này nhé!
Rượu rum ½ thìa (tùy chọn)
Một ít socola vụn
Bột thạch agar hoặc gelatine
Cách làm:
Cà phê nguyên chất pha phin
Gelatine hoặc bột thạch cho vào ½ bát nước ngâm 15 phút, rồi cho vào nồi đun, cho tiếp 220ml sữa và lượng đường thích hợp vào, đun sôi, vừa đun vừa khuấy cho đường và bột thạch tan hết. Nhỏ lửa đun thêm 1 phút nữa rồi tắt bếp.
Nhấc nồi sữa xuống, để cho bớt nóng rồi cho hỗn hợp sữa này vào cà phê.
Khuấy đều cho các nguyên liệu hòa vào nhau, cho thêm ½ thìa rượu rum (nếu có).
Chia hỗn hợp ra các ly hoặc khuôn. Để nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh, ướp lạnh khoảng nửa ngày cho thạch hoàn toàn đông lại.
Thạch cà phê hương vị êm dịu, mùi thơm thì hấp dẫn, cà phê hòa trong sữa thành một màu nâu nhè nhẹ cho người thưởng thức cảm giác thư giãn, dễ chịu.
Thêm một chút siro lên bề mặt thạch mát lạnh
Và rắc chút socola đen lên trên nữa, mùi thơm ngòn ngòn và đăng đắng sẽ làm ly thạch ngon hơn gấp bội.
Chúc bạn thành công với công thức này nhé!
Chúng tôi đặc biệt có chính sách bán sỉ ca phe nguyen chat Dac Lac hấp dẫn cho các cửa hàng, quán cà phê, đại lý, cơ sở phân phối lấy định kỳ đơn hàng số lượng lớn. Gọi ngay 0986573 202 để đặt mua hàng và được tư vấn hỗ trợ nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét