Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

Bí quyết pha chế cà phê bí ngô ngon đẹp mắt


Cùng món ngon từ cà phê bắt đầu với những món đơn giản như món cà phê bí ngô ngon đẹp mắt nào mọi người!

Ly cà phê hấp dẫn này chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách của bạn vì sự đẹp mắt và hấp dẫn của nó. Cùng xem bí quyết  pha chế với cà phê nguyên chất Đắc Lắc trong bài viết này nhé.


Chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết:

– 60gr bí ngô

– 20ml nước táo ép

– 15gr đường, 5ml mật ong

– 5ml nước gừng (giã nhỏ gừng rồi vắt lấy nước)

– 2gr bột quế, 2gr muối

– 30ml cà phê nguyên chất

– 30ml sữa tươi

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1:

– Đun kĩ bí ngô cùng nước táo, đường, mật ong, nước gừng, bột quế và muối trong khoảng 20 phút rồi đem xay nhuyễn.

Nếu cẩn thận thì bạn đun lại hỗn hợp đã xay nhuyễn một lần nữa nhé !

– Cái này được gọi là bơ bí ngô, các bạn cất trong tủ lạnh.

Bước 2:

– Đun nóng sữa tươi và bơ bí ngô. Sau đó thì đánh bông một chút để tạo bọt nha !

Mách nhỏ: Trước khi đánh bông nên lọc qua hỗn hợp cho hết những phần bí ngô chưa xay kĩ.

Bước 3:
– Rót cà phê ra cốc rồi nhẹ nhàng đổ sữa bí ngô lên trên.


 Hãy đồng hành cùng món ngon cà phê để sở hữu nhiều bí quyết về món ăn ngon hơn nhé!

Chúng tôi đặc biệt có chính sách bán sỉ ca phe nguyen chat Dac Lac hấp dẫn cho các cửa hàng, quán cà phê, đại lý, cơ sở phân phối lấy định kỳ đơn hàng số lượng lớn. Đăng ký ngay hoặc gọi hay inbox 0986573 202 để đặt mua hay cần tư vấn nhé!
   

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét