Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016

Bí quyết làm bánh Tiramisu cà phê ý êm dịu và lắng đọng

Cùng món ngon từ cà phê khám phá món bánh Tiramisu độc đáo mà đơn giản nào mọi người!

Tiramisu – loại bánh ngon tuyệt vời đến từ nước Ý đã thu hút không biết bao bạn trẻ không chỉ dựa vào tên gọi êm dịu đầy ý nghĩa mà còn ở hương vị lắng đọng nhẹ nhàng.

Bạn có muốn sở hữu ngay bí quyết làm món sữa chua cà phê mát lạnh, bổ dưỡng tại nhà từ cà phê nguyên chất Đắc Lắc quận Thủ Đức không?


     
Nguyên liệu:

- 2 chén đường

- 15 muỗng bơ lạt

- 3/4 chén bột ca cao không đường

- 3 thìa hạt cà phê Arabica nghiền mịn

- 1/2 muỗng cà phê muối

- 3 quả trứng lớn

- 1/2 muỗng cà phê vani

- 1/4 chén bột mì

- 10 gam bột cà phê nguyên chất 100% (đủ để rắc phủ mặt bánh)

Cách làm:
Làm nóng lò nướng đến 350 ° F. Trộn đường, bơ, ca cao, cà phê rang xay và muối trong bát kim loại lớn. Đặt bát trên chảo nước sôi sục và đánh đều cho đến khi tan chảy bơ và các thành phần được pha trộn. Đánh trứng cùng vani. Rây bột mịn trộn cùng hỗn hợp.
Cho hạt cà phê vào chảo, đảo thật nóng.
Đặt sô cô la chip trong bát nhỏ. Mang cà phê ủ đun nhỏ lửa trong chảo nhỏ; đổ trên socola chip và khuấy cho đến khi tan chảy và mịn, trải đều trên bánh. Cắt bánh thành 15 ô vuông .

Để bánh trong ngăn mát tủ lạnh và thưởng thức.

Hãy đồng hành cùng món ngon cà phê để sở hữu nhiều bí quyết về món ăn ngon hơn nhé!

Chúng tôi đặc biệt có chính sách bán sỉ ca phe nguyen chat Dac Lac hấp dẫn cho các cửa hàng, quán cà phê, đại lý, cơ sở phân phối lấy định kỳ đơn hàng số lượng lớn. Đăng ký ngay hoặc gọi hay inbox 0986573 202 để nhận ngay mẫu thử miễn phí nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét