Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016

Bí quyết pha chế cà phê socola sữa thơm lừng

Những ngày nắng nóng đang diễn ra, hãy cùng món ngon từ cà phê bổ sung thêm những đồ uống mới cho thực đơn quán cà phê của mình phong phú hơn nhé.

Trong bài viết này, cà phê nguyên chất Đắc Lắc xin được chia sẻ đến bạn bí quyết pha chế cà phê socola sữa thơm lừng.     

Nguyên liệu:

Cà phê nguyên chất

Sữa tươi

Nước đường

Kem tươi

Siro

sô-cô-la

Đá

Cách làm:

1. Cho cà phê vào bình trộn của máy xay sinh tố.

Cho tiếp sữa tươi vào. Lượng sữa tươi cho vào bằng lượng cà phê ở trên.

Giờ đến lượt nước đường, liều lượng bao nhiêu là tùy thuộc vào mức độ “hảo ngọt” của bạn.

Mách nhỏ: cho thêm 2-3 hạt muối vào thì vị cà phê sẽ đậm hơn, uống lạ lắm.

2. Sau đó, cho kem tươi vào này. Các bạn có thể dùng kem tươi ở dạng lỏng nhưng lát nữa mình cũng sẽ phải đánh bông kem tươi lên để trang trí nên là dùng luôn phần kem đã đánh bông cũng được.

Cuối cùng là cho khoảng một cốc đá nhỏ vào rồi xay thật kĩ là được.

Rót cà phê ra ly nào! Với công thức như thế này, bạn sẽ có một ly cà phê với rất nhiều bọt mịn đấy.

3. Cho một ít kem tươi lên trên.

Và thêm cả một ít siro sô-cô-la nữa. Nếu không có siro sô-cô-la, các bạn có thể đun chảy một ít sô-cô-la nguyên chất với kem tươi rồi dùng cũng được.

Chúc các bạn ngon miệng! Hãy luôn đồng hành cùng món ngon cà phê để sở hữu nhiều bí quyết hơn nhé!

Chúng tôi đặc biệt có chính sách bán sỉ ca phe nguyen chat Dac Lac hấp dẫn cho các cửa hàng, quán cà phê, đại lý, cơ sở phân phối lấy định kỳ đơn hàng số lượng lớn. Đăng ký ngay hoặc gọi hay inbox 0986573 202 để nhận ngay mẫu thử miễn phí nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét