Cuối tuần rồi, cả nhà đã có thực đơn món tráng miệng cho mình chưa ạ? Hôm, nay em muốn giới thiệu với mọi người một món ngon từ cà phê đó là món cà phê dẻo ngon tuyệt.
Cả nhà hãy cùng cà phê nguyên chất Đắc Lắc sở hữu ngay bí quyết làm món cà phê dẻo cực ngon này nha.
Nguyên liệu:
Cà phê nguyên chất bột
Gelatin: 5g
Sữa đặc: 5ml
Đường
Cách làm:
Gelatin ngâm vào nước cho nở mềm. Cà phê pha lấy 200ml cốt, thêm đường tùy khẩu vị và khuấy đều. Khi gelatin đã nở mềm, vớt ra, đổ bỏ nước lạnh đi, đem trộn ngay với cà phê nóng vừa pha cho đến khi hoàn toàn tan. Vì vậy, hãy chắc chắn là cà phê lúc này còn đang nóng, nếu không nhiệt sẽ không đủ để làm tan gelatin sau khi khuấy đều.
Đổ hỗn hợp cà phê vào hũ thủy tinh hoặc dụng cụ chứa, đặt vào ngăn mát tủ lạnh trong hơn 3 giờ. Khi cà phê đã đông đặc, dội sữa thạch lên trên mặt (sữa được làm nóng, sau đó thả galetin đã được ngâm nở vào, khuấy tan hoàn toàn thành hỗn hợp động nhất), tiếp tục để vào ngăn mát tủ lạnh cho đông đặc lại.
Vậy là bạn vừa tự tay chế biến ra món cà phê dẻo hoàn hảo cho cả gia đình rồi đấy. Chẳng cần phải ra chợ mua, ra quán ăn mà bạn đã hoàn toàn tự mình mang về bầu không khí vui vẻ và thoáng mát cho gia đình chỉ với món cà phê dẻo thơm ngon.
Ca phe nguyen chat Dac Lac là nơi cung cấp cà phê sạch, giá rẻ sỉ và lẻ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng cao cho mọi quý khách hàng. Đăng ký ngay hoặc gọi hay inbox 0986573 202 để nhận ngay mẫu thử miễn phí nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét